Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

cua hang do go thinh da nang

 Đồ gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có điều kiện kinh tế và ưa thích phong cách mộc mạc, giản dị nhưng hiện đại. Hầu hết các gia đình chọn cách trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình để thể hiện sự trân trọng những giá trị thiết thực trong không gian sống của gia đình, thể hiện tình yêu các giá trị văn hóa. Thế nhưng để lựa chọn mặt hàng chất lượng quý khách phải cân nhắc kỹ để chọn nơi cung cấp uy tín. Thấu hiểu được điều đó, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Thịnh ở địa chỉ Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng, là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ uy tín.

Cửa hàng Đồ gỗ THỊNH Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ - TP. Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Thịnh tại Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng.

Độc đáo và mới lạ, hai ưu điểm luôn khiến cửa hàng Đồ gỗ Thịnh nổi bật và thu hút được nhiều sự quan tâm. Sẽ thật là thiếu sót nếu quý khách bỏ qua cửa hàng này, nếu như quý khách đang tìm kiếm một cửa tiệm cung cấp sản phẩm đồ gỗ vừa mang hơi hướng cổ truyền, lại vừa độc lạ và khác biệt:

  • Bàn ghế phòng khách, Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối, Tượng gỗ,
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên
  • Bục phát biểu – Bục tượng Bác gỗ tự nhiên, Bộ Bình phong gỗ,…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Đồ gỗ Thịnh còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịch vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Cách tốt nhất để mua được sản phẩm gỗ mỹ nghệ ưng ý. Thì qúy khách hàng hãy ghé trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Thịnh ở địa chỉ Số 266-268 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất.

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0934. 770. 770 – 0933. 331. 704 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng CỬA GỖ – CỬA NHỰA Số 441 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng được nhiều người hướng đến và có tầm ảnh hưởng …