Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THẬT QUẢNG Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ THẬT QUẢNG Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go that quang thach that

Khi căn nhà của bạn được hoàn thiện hay các căn hộ mà bạn vừa được sở hữu, thì việc lựa chọn những đồ nội thất để trang trí là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng. Ngày nay, xu hướng chọn đồ gỗ nội thất là khá phổ biến bởi vì sự đa dạng của nó, phù hợp với hầu hết các loại kiến trúc và giá thành của các sản phẩm đồ gỗ nội thất, tương đối hợp lý mang lại một không gian như ý muốn của bạn. Hôm nay trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất ở khu vực huyện Thạch Thất, đó là cửa hàng Đồ gỗ Thật Quảng ở địa chỉ Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, tự hào là một trong rất nhiều cửa hàng có truyền thống nghề mộc của Xã Canh Nậu, cửa hàng đã sản xuất và cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu nội thất gỗ mỹ nghệ có chất lượng.

Cửa hàng Đồ gỗ THẬT QUẢNG Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thật Quảng.

Khách hàng đến cửa hàng Đồ gỗ Thật Quảng sẽ được tham quan cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghê. Được sự tư vấn nhiệt tình từ cửa hàng, khách hàng sẽ đặt mua được những sản phẩm đồ gỗ nội thất ưng ý nhất. Sản phẩm của cửa hàng được làm từ nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên như: lim, gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan đào…

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Đồ gỗ Thật Quảng nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn như:

  • Bộ bàn tròn, bàn vuông dùng cho phòng khách, bộ trường kỉ, kệ tivi, giường tủ,…
  • Bàn thờ, sập thờ, án gian, vách ngăn gỗ phòng thờ, tranh phong thủy gỗ
  • Vỏ đồng hồ cây, vỏ đồng hồ treo tường…

Ngoài bán các sản phẩm, cửa hàng còn nhận đặt làm theo mọi yêu cầu của khách hàng, nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Và cửa hàng còn có dịch vụ lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nhà khi mua hàng tại cửa hàng Đồ gỗ Thật Quảng.

Qúy khách hàng yêu thích sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên hãy liên hệ cửa hàng theo số điện thoại: 035. 722. 1979. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Thật Quảng ở địa chỉ Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …