Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THÀNH HƯỜNG Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ THÀNH HƯỜNG Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go thanh huong bac ninh

Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Thành Hường ở địa chỉ Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trong nhiều năm, thương hiệu Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Thành Hường đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Bắc Ninh nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung. Với sự phát triển không ngừng Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Thành Hường đã đưa sản phẩm tới gần khách hàng nhất, cập nhật thông tin về sản phẩm nhanh nhất, đem tới khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm những thông tin về giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Cửa hàng Đồ gỗ THÀNH HƯỜNG Dốc Sặt - Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thành Hường.

Từ những tác dụng tuyệt vời mà gỗ mang lại, nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng các mặt hàng được chế tác từ loại gỗ này. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong suốt những năm qua, cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Thành Hường luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã nhờ sự sáng tạo không ngừng của người nghệ nhân làm gỗ.

Tới thăm cơ sở, khách hàng còn được chủ cơ sở tư vấn tường tận về phong thủy, về chất lượng gỗ, về nội dung và ý nghĩa những sản phẩm làm ra để khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có mẫu mã, uy tín về chất lượng, và được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ nu, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm lai,…:

  • Phòng ngủ: Giường, Bàn trang điểm, Tủ áo, Bàn làm việc, Tủ táp
  • Phòng khách: Bàn ghế phòng khách, Tủ bày rượu – tủ góc, Tủ, Kệ tivi, Bình phong, Gương treo tường, Đồng hồ, Sập, Tủ chè, Trường kỷ, Lục bình, Giá đựng ngà voi
  • Phòng thờ: Tủ thờ, Sập thờ, Bàn thờ, Hoành phi câu đối, Đồ thờ cúng, Cuốn Thư Câu Đối
  • Phòng ăn: Tủ bếp, Bộ bàn ghế ăn, Hộp y tế
  • Văn phòng: Bàn ghế giám đốc, Tủ tài liệu, bàn ghế họp (giao ban), bục thuyết trình, bàn ghế hội trường
  • Đồ trang trí khác: đồ dùng khác, Tượng, Tranh, Đôn, Ghế nằm, Tủ giày dép, Bể cá,….Nếu quý khách có nhu cầu thuê đóng đặt theo yêu cầu, thì cửa hàng Đồ gỗ Thành Hường sẽ phục vụ quý khách theo mọi yêu cầu, đảm bảo sang trọng và đẳng cấp.

Đến trực tiếp với Đồ gỗ mỹ nghệ Thành Hường tại địa chỉ Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, khách hàng sẽ được chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …