Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ THANH HIỀN Số 223 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Đồ gỗ THANH HIỀN Số 223 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

cua hang do go thanh hien da nang

 Việc đặt mua các bức tượng gỗ mỹ nghệ ngoài mặt thẫm mĩ, thì các bức tượng gỗ còn có ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của xã hội, nhu cầu sử dụng đồ gỗ cũng tăng lên rõ rệt trong những năm gần đây. Điều này đòi hỏi có nhiều cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ ra đời để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Một trong những địa chỉ chuyên điêu khắc tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín nhất, đó là cửa hàng Đồ gỗ Thanh Hiền có địa chỉ Số 223 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng.

Cửa hàng Đồ gỗ THANH HIỀN Số 223 Nguyễn Hữu Thọ - TP. Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Thanh Hiền tại Số 223 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng.

Sản phẩm tại cửa hàng Đồ gỗ Thanh Hiền có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, khi đến với xưởng khách hàng chỉ cần chọn mẫu và đặt. Cửa hàng sẽ đảm bảo những yêu cầu đó của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và có chất lượng nhất. Với sự đa dạng của các loại gỗ như sưa, gõ, lim, sến… khách hàng sẽ được tùy chọn loại gỗ để đặt theo nhu cầu của gia đình mình:

  • Tượng phật, Tượng phật Di Lặc, Tượng phật Quan Âm
  • Tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh
  • Tượng Đạt Ma, Tượng Danh Nhân
  • Tượng Trần Quốc Tuấn, Tượng Ông Thọ
  • Tượng Thần Tài,Tượng Linh Vật
  • Tượng Ngựa Gỗ, Tượng Cóc Ngậm Tiền
  • Tranh Tứ Linh, Tranh gỗ, Tranh Tứ Quý,….Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý, được trạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu quý khách là người có gu thẫm mĩ tinh tế, sang trọng chắc chắn bạn sẽ nhận biết ngay được đâu là địa chỉ điêu khắc tượng gộ mĩ nghệ có chất lượng nhất. Đến với cửa hàng Đồ gỗ Thanh Hiền ở Số 223 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng, chắc chắn quý khách sẽ thực sự hài lòng. Số điện thoại liên hệ cửa hàng để được tư vấn: 0938. 201. 043.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …