Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm số 53 đường thành công-tân hội-ĐP-HN

Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm số 53 đường thành công-tân hội-ĐP-HN

cua hang do go thang thom

Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm có địa chỉ ở số 53 đường thành công-tân hội-Đan Phượng-HN, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình tại Hà Nội. Thắng Thơm là cơ sở sản xuất trực tiếp các sản phẩm đồ nội thất gia đình, vì vậy, đến với Thắng Thơm bạn không cần phải lo sợ về giá cả sợ bị nói thách hay chất lượng không tốt. Các sản phẩm của Thắng Thơm đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, có độ bền cao.

Các sản phẩm chủ yếu tại Thắng Thơm như:

  • giường
  • Tủ
  • Kệ tivi
  • Bàn trang điểm
  • Tủ thờ
  • Bàn ghế ăn
  • Tủ đựng giầy dép
    ……………………………
cua hang do go thang thom
Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm số 53 đường thành công-tân hội-ĐP-HN

Để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là tới tham quan trực tiếp tại Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm số 53 đường thành công-tân hội-ĐP-HN . Cửa hàng có khá nhiều mẫu có sẵn để quý khách xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0912 564 961 để được biết thông tin chi tiết nhanh nhất. Có dịch vụ đóng đồ theo nhu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng rất tiện lợi.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…