Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TÂY TIẾN Thôn 1 Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gỗ TÂY TIẾN Thôn 1 Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa

cua hang do go tay tien thanh hoa

Tượng con giống là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng trong gia đình mình. Việc sử dụng tượng con giống mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích khác nhau. Vậy khách hàng có thể đục tượng con giống ở đâu đẹp nhất. Vậy thì hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến khách hàng chuyên sản xuất, đục tượng, tranh, lọ hoa uy tín. Khách hàng hãy đến với cửa hàng Đồ gỗ Tây Tiến có địa chỉ Thôn 1 Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa, để được trực tiếp tham quan những người nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo đã tạo ra những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có hoa văn hình dáng bắt mắt và tinh xảo.

Cửa hàng Đồ gỗ TÂY TIẾN Thôn 1 Yên Thịnh - Yên Định - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Tây Tiến tại Thôn 1 Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa.

Sản phẩm mà cửa hàng Đồ gỗ Tây Tiến được đục thủ công, sắc nét, uyển chuyển trên chất liệu gỗ hương, gỗ xà cừ, gỗ pơ mu đẹp, sống động, quyến rũ. Theo quan niệm của các nhà phong thủy thì các loài thú đặc biệt là các loài linh thú có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng tiền tài, giữ vững bình an cho gia chủ:

  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,..
  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..
  • Đồ thờ gốm sứ: Đỉnh thờ, Đôi hạc thờ, Bát hương, Ống hương, Chóe thờ, Đèn dầu, Bộ kỷ chén thờ, Mâm bồng, Lọ hoa, Đôi lộc bình, Chân nến, Bát sâm, Bộ bát cúng, Bộ ấm chén thờ, Ly phật thủ, Nậm rượu,….
  • Lục bình, Chậu hoa, Lọ hoa, Chum ngâm rượu, bình thủy tinh

 Cửa hàng Đồ gỗ Tây Tiến là đơn vị có nhiều năm danh tiếng trong lĩnh vực đục tượng, làm tượng gỗ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn đục tượng con giống ở đâu đảm bảo chất lượng nữa. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đồ gỗ Tây Tiến ở địa chỉ Thôn 1 Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa.

Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0987. 395. 004 – 096. 110. 7337 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …