Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ TÂY BẮC Phố Tân Tiến – TT. Nho Quan – Ninh Bình

Cửa hàng Đồ gỗ TÂY BẮC Phố Tân Tiến – TT. Nho Quan – Ninh Bình

cua hang do go tay bac ninh binh

Suốt dải đất hình chữ S từ Bắc chí Nam, có nhiều thương hiệu Đồ gỗ Mỹ nghệ đang cùng tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, nhắc đến một thương hiệu Đồ gỗ Mỹ nghệ với các tiêu chí: Hiếm, độc, lạ, giá trị và đẳng cấp. Ở Ninh Bình quý khách muốn mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Tây Bắc phải nhắc đến cửa hàng Đồ gỗ Tấy Bắc có địa chỉ Phố Tân Tiến – TT. Nho Quan – Ninh Bình, với những sản phẩm phong phú đa dạng từ Nu nghiến, Nu kháo, Nu Pơ mu – Một biến thể của gỗ, được ví như Ngọc của những loài gỗ quý.

Cửa hàng Đồ gỗ TÂY BẮC Phố Tân Tiến - TT. Nho Quan - Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tấy Bắc.

Đồ gỗ Mỹ nghệ Tấy Bắc nổi tiếng trên thị trường cũng chính bởi các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo từ chất liệu được ví như ngọc của gỗ này. Là thương hiệu uy tín và nổi tiếng về mỹ nghệ Nu.  Tuy nhiên, đồ gỗ Mỹ nghệ Tấy Bắc nói riêng, đồ mỹ nghệ từ Nu nói chung luôn được ưa chuộng hơn cả dù giá cao hơn mỹ nghệ từ gỗ thường, bởi ngoài yếu tố là chất ngọc của gỗ, mỹ nghệ từ Nu luôn mang tính độc, lạ, quý hiếm và không đụng hàng. 

Đồ gỗ Mỹ nghệ Tây Bắc chế tác và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng như: Lộc bình Nu, nậm, bình nu, bình hoa Nu đủ kiểu dáng. Ngoài ra còn có các tượng Di lặc Nu, Đạt ma, Quan công, Tượng Quan Âm Bồ Tát, Cá chép hóa rồng, Ngọc mã Tài Lộc, Song mã, Cóc thiềm thừ, Long quy (Rùa hóa rồng), Gà trống Tài Lộc, Dê, Rồng, Trâu, Hổ, Cá chép, tranh Ngọc nghiến, khay trà ..vv….Tất cả đều được chế tác từ Nu nghiến, Nu kháo, Nu Pơ Mu đẹp và chất lượng.

Quý khách hàng yêu thích sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Tây Bắc, thì cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tây Bắc ở địa chỉ Phố Tân Tiến – TT. Nho Quan – Ninh Bình, để được tham quan và đặt mua những mẫu sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Hoặc liện hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0915. 587. 127.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …