Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ sinh viên Trung Kiên ở 39 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ gỗ sinh viên Trung Kiên ở 39 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất đồ gỗ sinh viên Trung Kiên ở 39 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất Trung Kiên chuyên bán các sản phẩm nội thất giá rẻ bình dân, địa chỉ tại số 39 Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cửa hàng nằm ở khu vực có nhiều sinh viên sinh sống và chuyên bán giá rẻ, có lẽ bởi vậy cửa hàng Trung Kiên đặt luôn tên biển hiểu của mình là “Đồ Gỗ Sinh Viên” để khách hàng dễ hiểu và tự tin mua sắm hơn. Tất nhiên không chỉ sinh viên mà công nhân lao động, người thuê nhà, các gia đình trẻ…hẳn cũng rất thích mua sản phẩm tại đây.

Các mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng “đồ gỗ sinh viên” nội thất Trung Kiên khá đa dạng. Giường ngủ có loại gỗ sồi hay xoan đào khá tốt và đẹp, giường gỗ xoan ta hay thông giá cực rẻ cho sinh viên. Đi kèm với các loại dát giường giá rẻ bằng gỗ keo, gỗ thông, xoan… Các sản phẩm tủ quần áo giá rẻ bằng gỗ tự nhiên, nhiều loại kích thước để chọn.

Ngoài ra cửa hàng Trung Kiên còn có bán kệ để giày dép, kệ sách giá sách, bàn học sinh, bàn sinh viên, ghế ngồi các loại…và nhiều mặt hàng nội thất giá rẻ khác.

Cửa hàng nội thất Trung Kiên đồ gỗ sinh viên ở 39 Cầu Diễn
Hình ảnh cửa hàng nội thất Trung Kiên “Đồ Gỗ Sinh Viên” giá rẻ

Địa chỉ cửa hàng “Đồ gỗ sinh viên” nội thất Trung Kiên tại số 39 đường Cầu Diễn. Khách hàng và các bạn sinh viên có nhu cầu mua sắm hãy ghé qua tham khảo mẫu mã chất lượng nhe. Điện thoại tư vấn 0973806180.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …