Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ sinh viên Kiên Hiền ở Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ gỗ sinh viên Kiên Hiền ở Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng Đồ Gỗ Sinh Viên - Nội thất Kiên Hiền ở Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất Kiên Hiền chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ giá rẻ dành cho sinh viên và các hộ gia đình, người đi thuê nhà, công nhân viên… Chuyên bán giá rẻ và cửa hàng nằm tại một khu vực có mật độ đông sinh viên các trường Đại học thuê trọ nên có lẽ bởi vậy mà cửa hàng lấy tên là “Đồ Gỗ Sinh Viên” rất nổi bật.

Sản phẩm chính của cửa hàng nội thất Kiên Hiền là các loại giường ngủ và tủ quần áo. Được làm từ gỗ tự nhiên nên rất chắc chắn và bền. Có những loại giường ngủ giá siêu rẻ chỉ từ vài trăm ngàn làm bằng gỗ xoan cho các bạn sinh viên và người lao động. Và cũng có cả những sản phẩm loại tốt hơn làm từ gỗ sồi hay xoan đào. Tủ quần áo cũng rất đa dạng kích thước và kiểu dáng để chọn lựa.

Ngoài giường tủ thì Cửa hàng Đồ Gỗ Sinh Viên Kiên Hiền còn bán các loại bàn ghế gỗ khác phục vụ đa dạng nhu cầu. Nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà.

Cửa hàng Đồ Gỗ Sinh Viên - Nội thất Kiên Hiền ở đường Cầu Diễn
Cửa hàng Đồ Gỗ Sinh Viên – Nội thất Kiên Hiền

Địa chỉ Cửa hàng Đồ Gỗ Sinh Viên – Nội thất Kiên Hiền tại số 16 tổ 10 đường Cầu Diễn (đường 32) – phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua xem và chọn trực tiếp, hoặc điện thoại số 0974532155 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …