Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ QUANG TRIỀU Số 77 Nguyễn Trãi – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Đồ gỗ QUANG TRIỀU Số 77 Nguyễn Trãi – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang do go quang trieu nghe an

 Quý khách cũng đang có nhu cầu mua đồ gỗ để trang trí thêm cho không gian căn nhà, mà chưa biết nên đến địa chỉ đồ gỗ nào tại TP. Vinh có nhiều mẫu mã và đa dạng các dòng sản phẩm, thì hãy tham khảo cửa hàng mà TOPnoithat giới thiệu cho quý khách. Đó là cửa hàng Đồ gỗ Quang Triều ở địa chỉ Số 77 Nguyễn Trãi – TP. Vinh – Nghệ An, là cơ sở sản xuất và bán các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Cửa hàng Đồ gỗ QUANG TRIỀU Số 77 Nguyễn Trãi - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Quang Triều tại Số 77 Nguyễn Trãi – TP. Vinh – Nghệ An.

Với đội ngũ thợ mộc có tay nghề, kinh nghiệm cao, nguyên liệu chọn lọc, sản phẩm của Đồ gỗ Quang Triều đảm bảo chất lượng: không vênh, không sứt mẻ,các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, tất cả các loại đồ gỗ của chúng tôi được đóng chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao:

  • Bàn ghế phòng khách
  • Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối, Bàn thờ thần tài, Bàn thờ treo tường,…
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên,….và cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến chất liệu gỗ bảo đảm.

Hãy liên hệ với cửa hàng Đồ gỗ Quang Triều qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng: 0912. 077. 817. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hùng Đỗ tại địa chỉ Số 77 Nguyễn Trãi – TP. Vinh – Nghệ An, để được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …