Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ QUANG SANG Số 415 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ QUANG SANG Số 415 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang do go quang sang

Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu mua sắm, đồ nội thất gỗ mỹ nghệ một cửa hàng chuyên bán đồ gỗ nội thất ở khu vực TP. Hải Dương. Đó là cửa hàng Đồ gỗ Quang Sang có địa chỉ Số 415 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Không phải ngẫu nhiên khi đồ gỗ mỹ nghệ lại có một chỗ đứng vững chắc, trong thị trường sản phẩm nội thất và trong tâm trí của người tiêu dùng đến vậy. Đồ gỗ mỹ nghệ thường sở hữu nét đẹp có hồn, riêng có với giá trị nghệ thuật cao. Chúng có thể dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, đồ gỗ mỹ nghệ cũng sở hữu độ bền rất cao vì thường sử dụng gỗ tự nhiên làm chất liệu chính.

Cửa hàng Đồ gỗ QUANG SANG Số 415 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Sang.

Từng sản phẩm mà cửa hàng Đồ gỗ Quang Sang được chạm khắc công phu, đường nét tinh xảo và là tâm huyết của những người thợ lành nghề. Qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, những miếng gỗ xù xì nhanh chóng khoác lên mình một vẻ bề ngoài mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Và cửa hàng Đồ gỗ Quang Sang đang cung cấp cho khách hàng, những mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ xoan, gỗ mít,….

  • Đồ gỗ nội thất phòng thờ: Tủ thờ, sập thờ, án gian thờ, bàn thờ ông địa,..
  • Đồ gỗ nội thất phòng khách: Bàn ghế, kệ tivi, tủ chè, tủ rượu, đồng hồ cây, sập, khung gương, bộ lọ lục bình
  • Đồ gỗ nội thất phòng ngủ: Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,….Và cửa hàng nhận sửa chữa và đánh dầu bàn ghế tủ kệ.

Qúy khách hàng muốn mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Quang Sang ở địa chỉ Số 415 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để trải nghiêm và cảm nhận sản phẩm của cửa hàng. Số điện thoại liên hệ: 0167. 627. 9103 – 0904. 067. 772 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …