Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ QUẢ NGUYỄN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ QUẢ NGUYỄN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go qua nguyen hai duong

Với nhiều người khúc gỗ tưởng chừng vô tri vô giác , nói thật với tôi chắc chỉ nghĩ đến trẻ ra đun bếp nhưng khi vào thăm làng nghề cảnh tượng ngỡ ngàn ngay trước mắt  những bức tượng to nhỏ với nhiều hình thái ý tưởng khác nhau đập vào măt mình. Tôi đã thốt nên ràng ” Tài hoa- Thật sự tài hoa ” những khúc gỗ hay thậm chí khúc củi tưởng chừng vớ vẩn đó lại trở nên sinh động và có hồn đến vậy. Lúc đó những khúc gỗ đã có giá trị hoàn toàn khác biệt. Với truyền thống được cha ông truyền lại. Những người con quê hương với đôi bàn tay tài hoa lại kế thừa truyền thống điêu khắc tượng gỗ. Phát huy truyền thống quê hương Đông Giao các nghệ nhân các thợ thủ công làng nghề Đông Giao đã và đang làm rạng rỡ quê hương thổi hồn vào các bức tượng. Trong làng nghề truyền thống đó phải kể đến cửa hàng Đồ gỗ Quả Nguyễn là cơ sở chuyên đục tượng gỗ mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, và được đông đảo khách hàng biết đến và tin tượng chọn mua sản phẩm tại cửa hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ QUẢ NGUYỄN Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quả Nguyễn.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Quả Nguyễn, quý khách sẽ tận mắt xem các nghệ nhân làm từng công đoạn để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ việc lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, chạm tinh xảo hay tạo hình, khảm trai… tất cả đều dày công và làm việc với tinh thần tập trung cao. Mỗi sản phẩm đều kết tinh những giá trị lao động, văn hoá cao của người thợ. Có những sản phẩm làm ra chỉ mất vài giờ, có sản phẩm mất vài ngày, vài tuần và có sản phẩm sau vài tháng mới được hoàn thành:

Sản phẩm tại cửa hàng Đồ gỗ Quả Nguyễn được biết đến thì đều được làm từ những loại gỗ quý như: Hương Cẩm, Trắc hay các dòng gỗ thơm như Ngọc Am, Xá Xị…v.v….

  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..
  • Lọ lộc bình gỗ đủ kích thước: Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng, Lọ lục bình phong thuỷ, Lọ lộc bình gỗ hương,…
  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,…

Đồ gỗ Quả Nguyễn luôn đặt mình vào khách hàng để luôn cố gắng thực hiện những tác phẩm cao cấp nhất đến người chơi tượng gỗ cao cấp. Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng gỗ thì hãy đến ngay địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0384. 576. 357 – 0347. 969. 375.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …