Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Phương Nam 539 Hoàng Hoa Thám

Cửa hàng đồ gỗ Phương Nam 539 Hoàng Hoa Thám

cua hang do go phuong nam 539 hoang hoa tham ba dinh ha noi

Cửa hàng đồ gỗ Phương Nam số 539 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội mà TOPnoithat giới thiệu đến quý khách hàng là một cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín, các sản phẩm của cửa hàng được làm từ những người thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Cửa hàng đồ gỗ Phương Nam số 539 là cơ sở 1 ở đây đang trưng bàn bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như bàn thờ, tủ thờ, sập sờ, ban thờ mẫu, ban thờ thần tài, đôn, tượng phật, bình hoa sen, hoành phi câu đối, cuốn thư, lọ lộc bình… được trạm khắc tinh sảo, mẫu mã đa dạng được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như hương, mít, dổi, cẩm…

Ngoài ra cửa hàng đồ gỗ Phương Nam số 539 Hoàng Hoa Thám cũng nhận sửa chữa mua bán trao đổi các đồ gỗ nội thất và nhận đặt hàng theo yêu cầu.

cua hang do go phuong nam 539 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Phương Nam số 539 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm, đặt mua hàng cũng như sửa chữa trao đổi sản phẩm hãy đến cửa hàng số 539 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội hoặc goi số 0913 048 556 – 0975 683 096 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …