Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ PHAN ANH Mỹ Đức – An Lão – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ gỗ PHAN ANH Mỹ Đức – An Lão – Hải Phòng

cua hang do go phan anh hai phong

Gỗ luôn tiềm ẩn những điều kỳ diệu hết sức huyền bí và những lợi ích từ nó mang lại, mà cho đến nay con người chưa thể khám phá hết. Từ một khối gỗ vô tri, qua bàn tay của những người nghệ nhân, thì trở thành những tuyệt tác sống động, có hồn và giá trị cao quý, sang trọng. Đặc biệt mùi hương toát ra nhẹ nhàng khi tiếp xúc thường xuyên sẽ tăng thêm sức khỏe cho quý khách. Là nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời hàng trăm năm. Đến với cửa hàng Đồ gỗ Phan Anh có địa chỉ Mỹ Đức – An Lão – Hải Phòng, tại đây quý khách sẽ được tận mắt kiểm chứng, mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ nhân & thiên nhiên.

Cửa hàng Đồ gỗ PHAN ANH Mỹ Đức - An Lão - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phan Anh.

Đến với Đồ gỗ Phan Anh, quý khách sẽ được thăm quan tận mắt chứng kiến những nghệ nhân thợ điêu khắc tạo ra những sản phẩm phong phú, từ các loại gỗ quý hiếm 100% từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ càng để tạo ra sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có linh hồn được kết tinh giá trị văn hóa, lao động của những nghệ nhân tài hoa. Có những sản phẩm chỉ mất vài giờ, có sản phẩm mất vài ngày, vài tuần, hay mất vài tháng mới được hoàn thành .

  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,..
  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..

 Cửa hàng Đồ gỗ Phan Anh là đơn vị có nhiều năm danh tiếng trong lĩnh vực đục tượng, làm tượng gỗ theo yêu cầu. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đồ gỗ Phan Anh ở địa chỉ Mỹ Đức – An Lão – Hải Phòng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0934. 398. 390 – 0983. 033. 628 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …