Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ ở làng nghề Ngọc Than-Ngọc Mỹ, Quốc Oai-HN

Cửa hàng đồ gỗ ở làng nghề Ngọc Than-Ngọc Mỹ, Quốc Oai-HN

cua hang do go quoc oai

Bài viết này, TOPnoithat giới thiệu tới quý khách hàng một địa chỉ ở Quốc Oai-HN thuộc một làng nghề truyền thống về các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Cửa hàng đồ gỗ có địa chỉ ở làng nghề Ngọc Than-Ngọc Mỹ, Quốc Oai-HN, có đội ngũ nhân công, những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Nếu quý khách hàng sợ việc phải trả giá thì đến với cửa hàng đồ gỗ bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng về giá cả. Bởi các sản phẩm ở đây đều được sản xuất trực tiếp, gia công cẩn thận, những đường nét, trạm trổ tinh tế vẫn lưu giữ được những nét cổ xưa và văn hoa truyền thống. Các sản phẩm chủ yếu mà cửa hàng đồ gỗ cung cấp như:

  • Nhà gỗ kẻ truyền, ..
  • Các sản phẩm nội thất: bàn ghế, sập, gụ, tủ trè, các loại kệ, trường kỷ,….
  • Ngoài ra, còn có một số sản phẩm trang trí: tranh gỗ, đồ thờ, sơn son thép vàng,…
cua hang do go quoc oai
Cửa hàng đồ gỗ ở làng nghề Ngọc Than-Ngọc Mỹ, Quốc Oai-HN

Trên đây là hình ảnh và một số thông tin quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đặt hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng ở làng nghề Ngọc Than-Ngọc Mỹ, Quốc Oai-HN để được tư vấn. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0904.777.455 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…