Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Trần Cường 396 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Trần Cường 396 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Trần Cường ở 396 Kim Giang

Thêm một địa chỉ chuyên bán đồ nội thất gia đình giá rẻ ở Kim Giang mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo mua sắm. Rất tiện với các khách hàng ở quận Hoàng Mai, Thanh Xuân và các khu vực lân cận. Đó là cửa hàng đồ gỗ Trần Cường ở số 396 đường Kim Giang.

Tại cửa hàng nội thất Trần Cường có bán khá đa dạng các mặt hàng nội thất gia đình. Đa phần có mức giá rẻ bình dân, mẫu mã đa dạng. Bao gồm cả các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Các sản phẩm nổi bật có thể kể ra như: giường ngủ, tủ quần áo…là những mặt hàng chính, có nhiều hàng trưng bày sẵn để chọn. Bên cạnh đó là các mẫu tủ nhỏ, tủ để giày dép thông minh, giá kệ, bàn ăn giá rẻ, ghế đôn, ghế gỗ, bàn trà, cây treo quần áo…

Ngoài mua hàng có sẵn quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng để đặt được sự ưng ý cao nhất.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Trần Cường 396 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Trần Cường

Địa chỉ cửa hàng đồ gỗ nội thất Trần Cường tại số 396 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp tham quan mẫu mã và mua sắm, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0984741193 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …