Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm tại Nguyễn Cảnh Dị, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm tại Nguyễn Cảnh Dị, HN

Cửa hàng nội thất Tiến Chẩm ở Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán nội thất gia đình, nhất là sản phẩm bằng gỗ tự nhiên, để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm tại phố Nguyễn Cảnh Dị – khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cửa hàng Tiến Chấm chuyên bán các mặt hàng nội thất gia đình bằng gỗ tự nhiên với kiểu thiết kế khá truyền thống. Có thể kể đến các mặt hàng nội thất chính như các loại giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày, kệ giá để giày dép, kệ tivi các kích thước, bàn ghế ăn, hộc tủ phụ đầu giường, bàn trà, ghế đôn…

Ngoài bán sẵn, quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo nhu cầu. Tùy chọn kích thước và kiểu dáng, chất liệu đa dạng là các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi, lim, dổi, gụ… Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng tùy vào giá trị đơn hàng và khoảng cách.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm ở Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng nội thất gia đình bằng gỗ tự nhiên có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng đồ gỗ nội thất Tiến Chẩm để xem mẫu mã và chọn lựa. Địa chỉ tại phố Nguyễn Cảnh Dị, đầu khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0912038743 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …