Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Thắng Huệ ở 28 Phố Xốm, Hà Đông

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Thắng Huệ ở 28 Phố Xốm, Hà Đông

Cửa hàng nội thất Thắng Huệ ở 28 phố Xốm Hà Đông

Cửa hàng Thắng Huệ chuyên bán đồ nội thất gỗ tự nhiên với các mặt hàng cực đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần là đồ nội thất gia đình, có mức giá bình dân dễ mua sắm cho mọi nhà.

Không gian cửa hàng trưng bày khá rộng rãi với nhiều mặt hàng có sẵn để xem và chọn lựa. Trong đó có rất nhiều mẫu tủ quần áo đẹp với kích thước đa dạng được làm từ gỗ xoan đào, dổi… Các loại giường ngủ gỗ tự nhiên từ 1m6 – 1m8 – 2m bề rộng, rất đẹp và chắc chắn, dùng nhiều năm không phải suy nghĩ. Cửa hàng nội thất Thắng Huệ còn bán các loại bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, bàn ăn ghế ăn, các loại tủ nhỏ và tủ kệ để giày dép…

Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại két sắt két bạc với nhiều kích cỡ khác nhau. Bàn học sinh, giá sách kệ sách, bàn gấp, ghế ngồi… Nhận đặt hàng làm các loại đồ gỗ nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cửa hàng nội thất Thắng Huệ tại 28 phố Xốm, Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng nội thất Đồ gỗ Hoàng Gia Thắng Huệ

QUý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm có thể qua trực tiếp Cửa hàng nội thất Thắng Huệ. Địa chỉ tại số 28 Phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0904668307 để được tư vấn. Nhận đặt hàng theo yêu cầu, có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …