Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Quang Thảo số 45 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Quang Thảo số 45 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm

cua hang noi that quang thao

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Quang Thảo có địa chỉ ở số 45 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-Hà Nội, có mặt bằng rộng lớn, vị trí đi lại thuận tiện. Là cơ sở chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nội thất gia đình, không chỉ cung cấp cho các hộ gia đình, Quang thảo còn nhận đặt hàng sản xuất với số lượng lớn, cung cấp các sản phẩm nội thất cho các công trình. Có xưởng sản xuất được đặt ở Đan Phượng-Hà Nội chính vì vậy, các sản phẩm của Quang Thảo đều rất mới lạ, vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên giá các sản phẩm nội thất ở Quang Thảo rất cạnh tranh. Khách hàng khi đến với Quang Thảo sẽ không phải lo ghĩ sợ rằng mua quá đắt so với giá thực tế cửa sản phẩm.

Các sản phẩm chính của Quang Thảo như:

  • Nội thất gia đình: giường, bàn -ghế, tủ, kệ tivi, kệ trang trí, bàn thờ, bàn trang điểm…. và các sản phẩm nội thất gia đình khác.
  • Nội thất văn phòng: tủ đựng đồ, bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc,…
cua hang noi that quang thao
Cửa hàng đồ gỗ nội thất Quang Thảo số 45 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN

Quý khác hàng có nhu cầu về các sản phẩm đồ nội thất Quang Thảo, có thể đến trực tiếp cửa hàng Quang Thảo tại số 45 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN để xem và đặt mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0987054466 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…