Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Dương Xuân Mai, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Dương Xuân Mai, HN

cua hang do go noi that cao cap ngoc duong tt xuan mai chuong my ha noi

Quý khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm đồ gỗ cho thiết kế đồ gỗ nội thất nhà mình, TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ đồ gỗ nội thất uy tín đến quý khách. Cửa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp Ngọc Dương có địa chỉ tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Cửa hàng Ngọc Dương chuyên bán các sản phẩm gỗ gỗ nội thất gia đình như kệ tivi gỗ, bàn trà, tủ quần áo gỗ (từ 2 buồng, 3-4 buồng các kích thước), bàn trang điểm gỗ tự nhiên, tủ nhỏ, tủ rượu, tủ để giày dép… Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ tự nhiên đã qua xẻ sấy như gỗ sồi, xoan đào, thông, keo, lim… bền mặt bóng mịn, sơn phủ PU, độ bền cao. Và các tủ, bàn ghế học sinh chất liệu gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã màu sắc, bền đẹp….

Ngoài các sản phẩn bán sẵn, cửa hàng nội thất đồ gỗ Ngọc Dương cũng nhận làm đồ nội thất theo yêu cầu riêng cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Quý khách có thể đặt đóng các mẫu giường, tủ, kệ…theo kích thước mà mình mong muốn.

cua hang do go noi that cao cap ngoc duong tt xuan mai chuong my ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ cao cấp Ngọc Dương TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua sắm các mặt hàng nội thất đồ gỗ có thể qua trực tiếp cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Dương tại địa chỉ thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội để trải nghiệm và chọn lựa. Hoặc điện thoại số 0972 313 819 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …