Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Anh số 94-96 Tây mỗ,Từ Liêm

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Anh số 94-96 Tây mỗ,Từ Liêm

do go noi that ngoc anh -94-96 Tay mo

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Anh có địa chỉ số 96-96 Tây mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất được chế biến từ gỗ. Có mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng đãng đủ để trưng bày các sản phẩm đồ nội thất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Tại cửa hàng Nội Thất Ngọc Anh, có rất nhiều các sản phẩm với chất liệu gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi,… được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau và đẹp mắt. Các sản phẩm chính tại Nội Thất Ngọc Anh như:

  • bàn ghế, bàn thờ, giường tủ các loại, kệ tivi, kệ sách, bàn ghế học sinh, …..
  • Nội thất Ngọc Anh còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công , lắp đặt… và có nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Cửa hàng đồ gỗ, nội thất Ngọc Anh số 94-96 Tây mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Trên đây là hình ảnh của cửa hàng và một vài thông tin chính. Quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng Nội Thất Ngọc Anh số 94-96 Tây mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem và đặt mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0961183869 để được tư vấn hỗ trợ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…