Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Mộc Hương ở 223 Hoàng Quốc Việt, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Mộc Hương ở 223 Hoàng Quốc Việt, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Mộc Hương

Một địa chỉ mua sắm dành cho quý khách yêu thích sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Đó là cửa hàng đồ gỗ nội thất Mộc Hương ở số 223 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngoài bán sẵn các đồ nội thất, cửa hàng Mộc Hương còn nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Sản phẩm nổi bật nhất của cửa hàng Mộc Hương là đồ nội thất phòng thờ. Rất tinh tế từ thiết kế, màu sắc, đến chất liệu gỗ và sơn. Bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên, ban thờ gắn treo tường, các loại tủ thờ, sập thờ, vách ngăn, tấm chống ám khói, hoành phi câu đối, bát hương, khung ảnh bài vị, bệ tượng… Với cực nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng để quý khách hàng chọn lựa.
  • Các sản phẩm nội thất gia đình: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp…
  • Đồ nội thất văn phòng: bàn làm việc, ghế ngồi
  • Các mặt hàng nội thất đỗ gỗ theo kiểu thời nhà Minh – Trung Quốc.
Cửa hàng nội thất Mộc Hương ở 223 Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Mộc Hương

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất đẹp gỗ tự nhiên hoặc cần tư vấn thiết kế thi công nội thất có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Mộc Hương. Địa chỉ tại số 223 Hoàng QUốc Việt, điện thoại 0243.7199192

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …