Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hải Nụ tại 98 Đặng Xuân Bảng, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hải Nụ tại 98 Đặng Xuân Bảng, HN

Cửa hàng nội thất Hải Nụ ở 98 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, HN

Những mặt hàng nội thất đô gỗ tự nhiên thường rất bền qua thời gian. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm này và cần tìm địa chỉ mua sắm thì bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu thêm một cơ sở bán để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng đồ gỗ Hải Nụ tại số 98 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh và một vài thông tin về cơ sở này.

Cửa hàng nội thất Hải Nụ có mặt tiền khá rộng, dễ nhận biết cho khách đi đường. Tại cửa hàng có trưng bày cực nhiều sản phẩm nội thất gia đình để quý khách tham quan chọn lựa. Trong đó có thể kể đến các mặt hàng như bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên, bàn ăn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo các kích thước, kệ tivi, tủ giày dép,… Các sản phẩm được làm bằng các loại gỗ tốt thông dụng trong nội thất như xoan đào, xoan rừng, gỗ sồi nhập khẩu, gỗ dổi…

Ngoài các sản phẩm nội thất kể trên, tại cửa hàng Hải Nụ còn nhận đóng tủ bếp gia đình bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

cửa hàng nội thất đồ gỗ Hải Nụ ở 98 Đặng Xuân Bảng
Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Hải Nụ

Để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là tới tham quan trực tiếp tại cửa hàng nội thất đồ gỗ Hải Nụ ở số 98 Đặng Xuân Bảng. Cửa hàng có khá nhiều mẫu có sẵn để quý khách xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng. Có dịch vụ đóng đồ theo nhu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng rất tiện lợi.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …