Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chung Thủy ở 282 Thượng Đình, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chung Thủy ở 282 Thượng Đình, HN

Cửa hàng nội thất Chung Thủy 282 Thượng Đình, Thanh Xuân

Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bàn giường tủ các loại để quý khách tham khảo mua sắm. Nhất là khách hàng ở khu vực quận Thanh Xuân và lân cận ở Hà Nội. Đó là cửa hàng nội thất đồ gỗ Chung Thủy tại số 282 phố Thượng Đình.

Cửa hàng Chung Thủy chuyên bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình các loại, trong đó thế mạnh là nội thất phòng ngủ. Sản phẩm chính đang trưng bày tại cửa hàng có thể kể đến là các loại tủ quần áo, khá đa dạng mẫu mã và kích thước. Bên cạnh đó là các loại giường ngủ, kệ tivi, tủ giày dép… Đồ nội thất do Chung Thủy phân phối nằm trong phân khúc giá rẻ bình dân, hợp với đại đa số đối tượng người dùng. Mẫu mã đa dạng và ngoài ra có dịch vụ đóng theo nhu cầu.

Quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp và chọn sản phẩm mình yêu thích. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Chung Thủy ở 282 Thượng Đình
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Chung Thủy

Địa chỉ cửa hàng đồ gỗ nội thất Chung Thủy tại số 282 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn và đặt hàng 0913308018.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …