Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chính Thu ở 234 Trần Cung, Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chính Thu ở 234 Trần Cung, Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chính Thu tại 234 Trần Cung, Từ Liêm

Cửa hàng nội thất đồ gỗ Chính Thu là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Đa phần có mức giá rẻ bình dân, dễ mua sắm cho mọi đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng là giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, tủ giày dép, các loại giá kệ gỗ, hộc tủ phụ đầu giường, bàn trà… Được làm từ các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, xoan ta rừng, gỗ keo, thông hay gỗ sồi nhập khẩu.

Ngoài bán sẵn cửa hàng nội thất Chính Thu còn nhận đóng bàn ghế giường tủ theo nhu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có thể đặt đóng theo mẫu mình thích, chọn kích thước và màu sắc hợp lý với sở thích của mình.

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chính Thu tại 234 Trần Cung, Từ Liêm
Cửa hàng đồ gỗ nội thất Chính Thu

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất gỗ giá rẻ có thể liên hệ cửa hàng Chính Thu. Địa chỉ tại số 234 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Hoặc điện thoại tư vấn đặt hàng theo số 0973850386.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …