Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ban Hương tại 264 Khương Đình, HN

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Ban Hương tại 264 Khương Đình, HN

Cửa hàng nội thất Ban Hương ở 264 Khương Đình

Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ bán nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân – Hà Nội để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi cần. Đó là cửa hàng đồ gỗ Ban Hương ở số 264 Khương Đình. Chuyên bán giường, tủ, kệ và các mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ bình dân.

Có thể kể ra các mặt hàng chính đang trưng bày tại cửa hàng nội thất Ban Hương như: các loại tủ quần áo nhiều kích cỡ và kiểu dáng, giường ngủ gỗ kích thước từ 1m6 – 1m8 – 2m, hộc tủ phụ đầu giường, bàn trang điểm cho phụ nữ. Ngoài ra tại cửa hàng còn có bán một số mẫu kệ tivi, bàn trà, bàn học sinh, giá sách kệ sách, kệ trang trí, tủ để giày dép, bảng viết mực nước, các loại ghế gấp và ghế xoay…

Bên cạnh mua sản phẩm có sẵn quý khách cũng có thể đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu nếu muốn. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà tiện lợi.

cửa hàng nội thất đồ gỗ Ban Hương 264 Khương Đình
Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Ban Hương

Cách mua hàng tốt nhất là tới trực tiếp xem và chọn lựa. Địa chỉ cửa hàng nội thất đồ gỗ Ban Hương tại số 264 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0961026084 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …