Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Nguyên Huyền ở 496 Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Cửa hàng đồ gỗ Nguyên Huyền ở 496 Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

cua hang do go nguyen huyen co dia chi tai 496 duong co nhue

Cửa hàng đồ gỗ Nguyên Huyền là cơ sở chuyên kinh doanh các mặt hàng về nội thất gia đình, nội thất văn phòng, trường học… Cửa hàng có địa chỉ tại số nhà 496 đường Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Ngoài bán những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, nội thất Nguyên Huyền còn nhận đặt hàng và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng mà cửa hàng nội thất đồ gỗ Nguyên Huyền bán như:

  • Giường, tủ quần áo (có cả chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nhựa với đầy đủ tất cả các kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn)
  • Bàn trà kiểu nhật
  • Bàn ghế học sinh
  • Kệ sách, giá sách
  • Tủ giầy
  • Đồ thờ
cua hang do go nguyen huyen chuyen ban giuong tu va noi that gia dinh
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Nguyên Huyền tại 496 Cổ Nhuế

Trên đây là một số thông tin của cửa hàng đồ gỗ Nguyên Huyền mà Topnoithat muốn gửi đến các bạn đọc. Nếu quý khách muốn đến xem chất lượng và mẫu mã của sản phẩm có thể ghé qua địa chỉ 496 đường Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm -Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline 0974 559 793 & 0972 635 336 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…