Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ NGỌC TRANG Số 90 Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai

Cửa hàng Đồ gỗ NGỌC TRANG Số 90 Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai

cua hang do go ngoc trang gia lai

 Những năm gần đây gỗ tự nhiên có nhiều mức giá phù hợp, nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, còn nhiều người vẫn băn khoăn về những công dụng của gỗ tự nhiên. So với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên được mệnh danh là “vua độ bền”, có khả năng chịu lực tốt và chắc chắn. Qúy khách hàng yêu thích đồ nội thất gỗ tự nhiên, muốn mua cho gia đình mình. Thì hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Ngọc Trang ở địa chỉ Số 90 Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai, để trải nghiệm sản và đặt mua sản phẩm tại cửa hàng nhé!

Cửa hàng Đồ gỗ NGỌC TRANG Số 90 Trường Chinh - TP. Pleiku - Gia Lai
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Ngọc Trang tại Số 90 Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai.

 Sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Ngọc Trang được làm từ nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên như: lim, gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan đào….Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn như:

  • Nội thất phòng khách: bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, tủ rượu, tủ trang trí,
  • Nội thất phòng ngủ: tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, tủ đầu giường, tủ giày dép,…..
  • Nội thất phòng thờ: tủ thờ, bàn thờ thần tài, tượng phật, tượng con giống,…Ngoài bán các sản phẩm cửa hàng còn nhận đặt làm theo mọi yêu cầu của khách hàng, nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.

Qúy khách hàng yêu thích sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên hãy liên hệ cửa hàng theo số điện thoại: 0983. 922. 507 – 0868. 040. 501. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Ngọc Trang ở địa chỉ Số 90 Trường Chinh – TP. Pleiku – Gia Lai, để đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Phụ kiện BÌNH MINH Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Ngày nay với nền kinh tế ngày càng phát triển thì vấn để điện nước được quan tâm hàng đầu.…