Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên 544 Quang Trung, Hà Đông,HN

Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên 544 Quang Trung, Hà Đông,HN

Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên 544 Quang Trung Hà Đông

Đồ gỗ mỹ nghệ là dòng sản phẩm nội thất truyền thống với những đường nét hoa văn chạm trổ tinh tế đã ăn sâu vào tâm trí người Việt. Nếu quý khách ưu thích dòng nội thất này và đang có nhu cầu mua sắm, địa chỉ mà TOPnoithat giới thiệu dưới đây có thể là một tham khảo tốt.

Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên có địa chỉ tại số 544 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên bán các sản phẩm truyền thống như sập gụ, tủ chè, đồng hồ gỗ mỹ nghệ giả cổ, bàn ghế gỗ, tranh gỗ… Đặc biệt là các sản phẩm nội thất thờ cúng như: tủ thờ, bàn thờ gia tiên, án gian, cuốn thư, ban nhỏ gắn tường, ban thần tài thổ địa, bài vị, ghế đôn, các loại tượng phật, bình hoa sen,…

Ngoài bán sẵn tại cửa hàng quý khách cũng có thể đặt đóng món đồ nội thất mà mình mong muốn theo mẫu mã và kích thước riêng.

cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên 544 Quang Trung Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Chiến Liên

Để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là ghé qua trực tiếp cửa hàng. Bằng các ngắm nhìn trực tiếp và cảm nhận sản phẩm, nghe nhân viên tư vấn về ý nghĩa và chất liệu của từng món đồ…giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ chọn mua. Địa chỉ cửa hàng Chiến Liên tại 544 Quang Trung – Hà Đông, điện thoại 0979359325.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …