Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ MINH THỂ Số 751 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Đồ gỗ MINH THỂ Số 751 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang do go minh the long bien

Các cụ ngày xưa có câu: “An cư lập nghiêp” tức là muốn thành công “lập nghiệp” thì điều trước tiên phải có nơi ở “An cư”. Chính vì thế xây dựng nhà ở là một điều thiết yếu đối với mọi gia đình. Ngày nay khi xây dựng nhà ở người ta không chỉ để ý đến kiến trúc của ngôi nhà mà còn coi trọng việc thiết kế nội thất nhằm mang lại giá trị sống cao.  Bài viết này, TOPnoithat sẽ giúp khách hàng tìm mua được những cửa hàng có nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Và cửa hàng Minh Thể ở điạ chỉ: Số 751 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN, là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể đến tham quan và đặt hàng tại đây.

Cửa hàng Đồ gỗ MINH THỂ Số 751 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng nội thất Minh Thể.

Cửa hàng nội thất gia đình Minh Thể chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất gia đình như: giường, tủ, bàn, ghế. Đồ nội thất tại cửa hàng Minh thể có nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, đồ nhựa.

Sản phẩm chính của cửa hàng là nội thất phòng khách: bàn ghế gỗ tự nhiên. Nội thất phòng ngủ giường tủ gỗ công nghiệp. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp phân phối các loại kệ để giày, gương trang trí.

Cửa hàng nội thất Minh Thể với nhiều năm kinh nghiệm bán nội thất gia đình luôn đảm bảo các sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Minh Thể nhận vận chuyển lắp đặt miễn phí cho khách hàng đến mua sản phẩm tại cửa hàng.

Ngoài ra cửa hàng Minh Thể còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng Minh Thể ở số 751 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN ,để được xem và mua hàng trực tiếp. Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0976. 861. 225 – 0943. 997. 668 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể về sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …