Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ MINH LAM Số 537 Trần Phú – TT. Diêu Trì – H. Tuy Phước – Bình Định

Cửa hàng Đồ gỗ MINH LAM Số 537 Trần Phú – TT. Diêu Trì – H. Tuy Phước – Bình Định

cua hang do go minh lam binh dinh

Quý khách đã hoàn thiện căn nhà mới và đang tìm kiếm đồ gỗ nội thất cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,… Hay muốn tân trang lại ngôi nhà của mình bằng những đồ gỗ nội thất cho bắt mắt và sang trọng. Tuy nhiên, lại không đủ sự am hiểu về chất liệu, chủng loại gỗ cũng như băn khoăn lựa chọn giữa các cửa hàng đồ gỗ ngoài thị trường? Cửa hàng Đồ gỗ Minh Lam tại Số 537 Trần Phú – TT. Diêu Trì – H. Tuy Phước – Bình Định, là một trong những vừa sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ nội thất có danh tiếng và uy tín.

Cửa hàng Đồ gỗ MINH LAM Số 537 Trần Phú - TT. Diêu Trì - H. Tuy Phước - Bình Định
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Minh Lam tại Số 537 Trần Phú – TT. Diêu Trì – H. Tuy Phước – Bình Định.

Đến với Đồ gỗ Minh Lam quý khách sẽ tận mắt xem các nghệ nhân làm từng công đoạn để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ việc lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, chạm tinh xảo hay tạo hình, khảm trai… tất cả đều dày công và làm việc với tinh thần tập trung cao. Có thể thấy Đồ gỗ Minh Lam vô cùng rộng lớn, khách hàng đến đây sẽ được thoải sức mua sắm lựa chọn. Ngoài cung cấp nội thất gia đình, Minh Lam còn nhận phân phối, các sản phẩm nội thất cho khách sạn, biệt thự…:

  • Bàn ghế phòng khách
  • Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên
  • Bục phát biểu – Bục tượng Bác gỗ tự nhiên, Bộ Bình phong gỗ,…..

Bạn có nhu cầu hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và nếu quý khách không ưng những sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng, thì cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến chất liệu gỗ bảo đảm.

Hãy liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng: 0905. 509. 666 – 0904. 900. 177 Hoặc qua trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Tuấn Anh tại địa chỉ Số 537 Trần Phú – TT. Diêu Trì – H. Tuy Phước – Bình Định, để được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …