Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ MINH ĐẠO Số 89 Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ MINH ĐẠO Số 89 Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go minh dao bac ninh

Hôm nay trong bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu với khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ. Nằm trong làng nghề truyền thống lâu đời, thì cửa hàng Đồ gỗ Minh Đạo tại địa chỉ Số 89 Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ. Tất cả những sản phẩm tại cửa hàng Minh Đạo đều được sản xuất thủ công bởi sự tinh túy của khối óc, sự khéo léo của bàn tay những người nghệ nhân lành nghề. Đồ gõ Minh Đạo luôn tâm niệm, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng vừa là trách nhiệm của người lưu giữ nét đẹp truyền thống của cha ông, vừa là niềm vui trong cuộc sống người nghệ nhân.

Cửa hàng Đồ gỗ MINH ĐẠO Số 89 Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Đạo.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Minh Đạo các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại cửa hàng, được sản xuất từ những nghệ nhân, người thợ có tay nghề, kinh nghiệm cao, nguồn gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu…, sản phẩm của Minh Đạo đảm bảo chất lượng: không vênh, không sứt mẻ, các đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, tất cả các loại đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi được đóng chắc chắn.

Cửa hàng Đồ gỗ Minh Đạo đang trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan đào, gỗ gụ,….màu sắc vân gỗ đặc trưng, mẫu mã được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ:

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,…
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ăn: , Bộ Bàn Ghế Ăn, Bàn phòng ăn, Tủ bếp

Khách hàng hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Minh Đạo, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ tại Số 89 Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 0912. 110. 463.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …