Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG THANH Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG THANH Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go luong thanh thach that

Đồ gỗ tự nhiên cao cấp luôn là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nội thất đồ gỗ với chất lượng và giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã, chất liệu gỗ, giá thành… nhưng vẫn cần chú ý lựa chọn các cơ sở có uy tín. Để khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn cửa hàng, thì TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng đang ở khu vực huyện Thạch Thất và các vùng lân cận. Đó là cửa hàng Đồ gỗ Lương Thanh ở địa chỉ Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, chuyên sản xuất và cung cấp cho khách hàng những mẫu nội thất gỗ mỹ nghệ uy tín và chất lượng.

Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG THANH Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lương Thanh.

Với mặt bằng sản xuất và trưng bày sản phẩm rộng rãi của cửa hàng Đồ gỗ Lương Thanh, trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất cao cấp, được sản xuất từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu trong và ngoài nước như: Lào, Châu Phi, Châu Mĩ,…

Các sản phẩm gỗ nội thất của cửa hàng Đồ gỗ Lương Thanh đang sản xuất và cung cấp: như sập gụ, tủ chè, bàn ghế, giường, tranh gỗ, vỏ đồng hồ cây, bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối.., với nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước phong phú, phù hợp với không gian của mọi công trình nội thất của khách hàng với độ bền nhiều năm.

Ngoài ra cửa hàng Đồ gỗ Lương Thanh nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và được vận chuyển miễn phí khi mua hàng tại cửa hàng.

Khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng Đồ Gỗ Lương Thanh để mua những sản phẩm mình cần mua theo địa chỉ: Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để mua sản phẩm nhé. Hoặc điện thoại số: 0912. 483. 750 – 0966. 555. 969 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …