Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG NGHĨA Số 28 Dị Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG NGHĨA Số 28 Dị Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go luong nghia thach that

Hiện nay khi nhắc đến trang trí nội thất hay mua sắm vật dụng, đồ đạc trong nhà phần đa sự lựa chọn của mọi người đều thích nguyên liệu từ gỗ hơn. Đã rất nhiều người từng sử dụng qua các loại nội thất sứ, kính, inox, sắt… thiết kế tinh xảo thì sau thời gian, họ đều cảm thấy đồ gỗ vẫn sang trọng, bền bỉ và đẳng cấp nhất. Để khách hàng không phải khó khăn trong việc tìm kiếm những cửa hàng có uy tín. Thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Lương Nghĩa địa chỉ Số 28 Dị Nậu – Thạch Thất – HN, là địa chỉ có nhiều năm trong nghề nội thất gỗ nổi tiếng ở huyện Thạch Thất.

Cửa hàng Đồ gỗ LƯƠNG NGHĨA Số 28 Dị Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lương Nghĩa.

Với sự tài tình và khéo léo của những người nghệ nhân, những bộ sản phẩm nội thất gỗ tại cửa hàng Lương Nghĩa trở nên có hồn và sống động, những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được tạo ra vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, những chiếc bàn thờ trở nên trang nghiêm và cổ kính hơn. Những sản phẩm đồ gỗ mà cửa hàng Lương Nghĩa đang cung cấp cho khách hàng được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi, gỗ hương, gỗ trắc,….

  • Nội thất không gian thờ: Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ, Bàn Ô Xa – Bàn Án, Cửa võng, Khám thờ
  • Nội thất phòng khách, phòng ngủ: Sập gụ, Tủ chè, Giường ngủ, Kệ các loại,

Ngoài ra cửa hàng Lương Nghĩa còn nhận nhận đặt hàng theo yêu cầu của khác hàng. Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Lương Nghĩa địa chỉ Số 28 Dị Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ nội thất ưng ý nhất, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 097. 8866. 123 để được tư vấn để được cửa hàng tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …