Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ LONG LY Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ LONG LY Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go long ly dong anh

Bỏ qua những ứng dụng tiên tiến của khoa học – kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm mang tính đồng bộ, hàng loạt… rất nhiều người tìm đến cái “thú” chiêm ngắm, nhìn nhận những giá trị, tinh hoa dân tộc được các nghệ nhân “thổi hồn” vào trong những sản phẩm đồ mỹ nghệ. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước văn minh, phát triển trên thế giới, đồ thủ công mỹ nghệ cũng rất được ưa chuộng. Nắm bắt nhu cầu, Đồ gỗ mỹ nghệ Long Ly ở địa chỉ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, ra đời, nỗ lực mỗi ngày để trở thành thương hiệu đứng đầu trong ngành thủ công đồ gỗ mỹ nghệ, không chỉ phục vụ nhu cầu cho những ai yêu thích đồ mỹ nghệ mà còn góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh đẹp về các sản phẩm của Việt Nam đối với các du khách nước ngoài.

Cửa hàng Đồ gỗ LONG LY Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Long Ly.

Nguồn gốc nguyên liệu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu khác nhau cũng giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Điểm đặc biệt của Đồ gỗ Long Ly có nguồn gỗ tự nhiên dồi dào với giá thành phù hợp. Bằng năng lực và sức sáng tạo không ngừng nghĩ, chúng tôi đem đến khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, hợp xu thế, là kết tinh giữa phương pháp thủ công tinh xảo và sáng tạo nghệ thuật.


Thiết kế và gia công sản phẩm, đơn hàng đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao với mẫu mã độc quyền, được thay đổi và cải tiến chất lượng để phù hợp với từng thương hiệu cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

  • Nội thất phong khách: Bàn ghế, Kệ Tivi, Đồng hồ, Sập gỗ, Nguyên Khối, Tủ rượu, Lục Bình,
  • Nội thất phòng thờ: Sập thờ, Án Gian, Câu đối cuốn thư, Hoành phi câu đối, Tủ thờ, Lục BÌnh
  • Nội thất phòng ngủ: Giường, Bàn trang điểm, Tủ áo
  • Nội thất phòng bếp: Bàn ghế phòng ăn,…và các sản phẩm khác như khay trà, tượng gỗ, tranh gỗ,….Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Long Ly còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Đồ gỗ mỹ nghệ Long Ly ở Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, ra đời chính là lời khẳng định về vẻ đẹp trường tồn của đồ gỗ mỹ nghệ ở khắp mọi miền đất nước và cũng như trên thế giới. Long Ly vô cùng trân trọng và biết ơn các bạn hàng xa gần đã, đang và sẽ hợp tác, để cùng nhau đem những sản phẩm mỹ nghệ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ đến tận tay khách hàng.

Qúy khách hàng hãy liện hệ ngay với cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0865.183.185 – 0836.138. 383.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …