Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ KIÊN CHUNG Nguyệt Viên 1 – Hoằng Quang – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gỗ KIÊN CHUNG Nguyệt Viên 1 – Hoằng Quang – TP. Thanh Hóa

cua hang do go kien chung thanh hoa

Cửa hàng Đồ gỗ Kiên Chung ở địa chỉ Nguyệt Viên 1 – Hoằng Quang – TP. Thanh Hóa, là đơn vị chuyên cung cấp đồ gỗ, tượng gỗ và các vật dụng gỗ trong nhà với gỗ tự nhiên chất lượng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Kiên Chung mang tới cho người dùng những sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Các sản phẩm được chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, vân tự nhiên. Bằng nhiệt huyết và tình yêu đối với các sản phẩm từ gỗ, Đồ gỗ Đức Duy luôn hướng tới giá trị cao nhất mang tới cho khách hàng qua từng sản phẩm, đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ KIÊN CHUNG Nguyệt Viên 1 - Hoằng Quang - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Kiên Chung tại Nguyệt Viên 1 – Hoằng Quang – TP. Thanh Hóa.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Kiên Chung tất cả đều sử dụng gỗ tự nhiên 100% nhằm đảm bảo về yêu cầu và chất lượng của sản phẩm làm ra. Từ khâu chọn lựa gỗ đến khâu phơi gỗ đều được chuẩn bị và chọn lựa kỹ lượng nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị cong vênh, nứt:

  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Bộ Bàn Ghế,
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Ghế thư giãn,
  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng,….

Cách tốt nhất để mua được những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Kiên Chung ở địa chỉ Nguyệt Viên 1 – Hoằng Quang – TP. Thanh Hóa, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0988. 968. 802.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …