Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ KHƯƠNG PHƯỢNG Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ KHƯƠNG PHƯỢNG Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go khuong phuong hai duong

Có rất nhiều con đường để đi nếu đam mê và muốn làm giàu từ gỗ, thế nhưng cửa hàng Đồ gỗ Khương Phượng đã định hướng phát triển theo con đường điêu khắc mỹ nghệ thay vì làm gỗ gia dụng. Kỹ thuật của cửa hàng Đồ gỗ Khương Phượng ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, được chứng minh qua mỗi nét chạm trổ sắc sảo, thần thái nổi bật của từng tác phẩm. Tái hiện lại những hình ảnh dân gian quen thuộc trong tâm thức người Việt, lại gửi gắm trong đó ý nghĩa tốt đẹp cát tường, mỗi sản phẩm được tạo ra từ Khương Phượng đều được sản xuất tỉ mỉ dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Bằng cái tâm của người con làng nghề, cửa hàng luôn cố gắng đảm bảo hình tượng của mỗi sản phẩm đều được truyền tải chính xác, lại mang cái thần rất riêng của người thợ nơi đây.

Cửa hàng Đồ gỗ KHƯƠNG PHƯỢNG Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khương Phượng.

 Cửa hàng Đồ gỗ Khương Phượng là đơn vị có nhiều năm danh tiếng trong lĩnh vực đục tượng, làm tượng gỗ theo yêu cầu. Cửa hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất. Nổi tiếng là một trong những cửa hàng kinh doanh tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp, được chế tác 100% thủ công bởi những nghệ nhân lâu đời nhất, cửa hàng Đồ gỗ Khương Phượng sở hữu những tác phẩm gỗ được chạm khắc tinh xảo và độc đáo trên nền các chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ Sưa, gỗ Nu, gỗ Trắc, gỗ Hương…

  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,..
  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..
  • Lọ lộc bình gỗ đủ kích thước: Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng, Lọ lục bình phong thuỷ, Lọ lộc bình gỗ hương,…

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho gia đình, dòng họ, thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đồ gỗ Khương Phượng ở địa chỉ Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0975. 754. 968 – 0975. 758. 968.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …