Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Hưởng Thụ ở phú mỹ, ngọc mỹ, Quốc Oai, HN

Cửa hàng đồ gỗ Hưởng Thụ ở phú mỹ, ngọc mỹ, Quốc Oai, HN

cua hang do go huong thu

Cửa hàng đồ gỗ Hưởng Thụ có địa chỉ ở phú mỹ, ngọc mỹ, Quốc Oai, HN, là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm đồ mỹ nghệ điêu khắc bằng gỗ. Với bàn tay của những người nghệ nhân khéo léo, mỗi hình tượng, sản phẩm tại đây đều sinh động, có hồn, cùng những nét trạm trổ tinh tế.

Các sản phẩm chủ yếu tại Hưởng Thụ như: các tượng thần, tướng quân, tượng chân dung, tượng phật, … tượng ông thần tài,… đây có thể dùng làn quà tặng tân gia, khai trương vô cùng ý nghĩa, ngoài ra, Hưởng Thụ còn nhận làm sản phẩm theo yêu cầu.

cua hang do go huong thu
Cửa hàng đồ gỗ Hưởng Thụ ở phú mỹ, ngọc mỹ, Quốc Oai, HN

Trên đây là hình ảnh và một số thông tin quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đặt hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng phú mỹ, ngọc mỹ, Quốc Oai, HN để được tư vấn.Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0975. 631. 907 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…