Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HƯƠNG KHUÊ Số 581 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Đồ gỗ HƯƠNG KHUÊ Số 581 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang do go huong khue long bien

Cửa hàng Đồ gỗ Hương Khuê là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, kinh doanh đồ gỗ nội thất. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hương Khuê nhờ có chất lượng sản phẩm đảm bảo. Chất liệu gỗ được sử dụng tại Hương Khuê phong phú, chất lượng cao: gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ công nghiệp. Các loại gỗ tự nhiên thường có chất gỗ tốt, bền lâu, ít bị cong vênh do tác động của thời tiết. Một số loại gỗ khách hàng có thể lựa chọn tại Hương Khuê: gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ lim, gỗ gụ, gỗ trắc…

Cửa hàng Đồ gỗ HƯƠNG KHUÊ Số 581 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng nội thất Hương Khuê.

Tại cửa hàng Hương Khuê có trưng bày đa dạng các loại sản phẩm nội thất, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần. Các sản phẩm của nội thất Hương Khuê chủ yếu là các sản phẩm làm bằng gỗ, ngoài ra có một vài sản phẩm bằng nhựa đơn giản. Một số sản phẩm chính tại cửa hàng nội thất Hương Khuê cung cấp cho gia đình trường học văn phòng như:

  • Bàn ghế ăn, tủ gỗ, kệ sách, tủ giày, tủ y tế, bàn học ,tủ bếp, tủ sách,…
  • Giường, bàn ghế phòng khách, kệ trang trí,..
  • Ngoà ra, Hương Khuê còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo bền, mẫu đẹp, giá rẻ,

Quý khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Hương Khuê theo số điện thoại: 0904. 800. 917 – 093. 633. 4849 hoặc đến trực tiếp cửa hàng nội thất Hương Khuê địa chỉ số 581 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN, để được nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …