Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HƯNG THỊNH Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ HƯNG THỊNH Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go hung thinh dong anh

Xưởng đồ gỗ Hà Nội cung cấp nội thất gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có điều kiện kinh tế và ưa thích phong cách mộc mạc, giản dị nhưng hiện đại. Hầu hết các gia đình chọn cách trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình, để thể hiện sự trân trọng những giá trị thiết thực trong không gian sống của gia đình. Quý khách hàng ở khu vực huyện Đông Anh, đang có nhu cầu mua đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, thì không nên bỏ qua làng nghề mộc Liên Hà. Nơi đây có truyền thống nhiều năm về sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có uy tín. Và cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh ở Liên Hà – Đông Anh – HN, cũng là một trong những cửa hàng có nhiều kinh nghiệm và uy tín cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ở trong khu làng nghề Liên Hà.

Cửa hàng Đồ gỗ HƯNG THỊNH Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hưng Thịnh.

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ ở Hưng Thịnh được chạm khắc rõ nét, tinh xảo. Từ công đoạn chọn gỗ, sơ chế, đục thô, tạo hình… tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận với tinh thần tập trung cao nhất của những người thợ giỏi nghề nơi đây. Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm mới, hiện đại mang nét đẹp truyền thống gửi đến quý khách hàng.

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh được làm chủ yếu từ các chủng loại gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm một như: Gỗ Gụ, Gỗ Hương, Gỗ Mun, Gỗ Trắc…và sản phẩm mà cửa hàng đang sản xuất và bán tại cửa hàng như:

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn,
  • Giường ngủ, tủ quần áo,
  • Kệ, đồng hồ cây,
  • Tủ đồ, tủ rượu
  • Tượng, tranh gỗ
  • Đồ thờ: sập thờ, án gian,…
  • Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cách tốt nhất để mua được những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có hoa văn đẹp, chất liệu gỗ tốt. Thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh ở địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …