Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ Hùng Liên số 10 đường Thống Nhất-Liên Hà-ĐP-HN

Cửa hàng đồ gỗ Hùng Liên số 10 đường Thống Nhất-Liên Hà-ĐP-HN

cua hang do go hung lien

Cửa hàng đồ gỗ Hùng Liên có địa chỉ ở số 10 Đường Thống Nhất-làng nghề Liên Hà-Đa Phượng-HN. Là cơ sở kinh doanh nội thất đồ gỗ, nằm trong làng nghề mộc Liên Hà, các sản phẩm của Hùng Liên vẫn luôn giữ được những nét mộc mạc, truyền thống. Cùng vơi sự phát triển và hiện đại Hùng Liên đã ngày một phát triển cung cấp các sản phẩm, đồ nội thất gỗ hiện đại. Là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm, Hùng Liên, cung cấp các sản phẩm cho các công ty nội thất, bán buôn, bán lẻ,…

Các sản phẩm mà Hùng Liên cung cấp như:

  • bộ bàn bàn ghế phòng khách rộng và phòng khách nhỏ, ghế thư giãn… được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan, gỗ hương…
  •  Nội thất dùng cho phòng ngủ: giường, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm nhiều kích thước, màu sắc…,
cua hang do go hung lien
Cửa hàng đồ gỗ Hùng Liên số 10 đường Thống Nhất-Liên Hà-ĐP-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Hùng Liên, đến địa chỉ ở số 10 đường Thống Nhất-Liên Hà-ĐP-HN để xem và chọn mua cũng như được tư vấn về các dịch vụ giao hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0979 627 768 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…