Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HỌC LIÊN Thôn 4 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ HỌC LIÊN Thôn 4 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go hoc lien thach that

Cuộc sống năng động và ngày càng phát triển kéo theo xu hướng trang trí nội thất hiện đại với những sản phẩm nhập khẩu được sản xuất từ gỗ công nghiệp lên ngôi. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được giá trị qua năm tháng của các sản phẩm gỗ tự nhiên vì thế thực tế phần lớn những sản phẩm từ gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. Đồ gỗ Học Hiên ở địa chỉ Thôn 4 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình, sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên. Cửa hàng cũng luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng, để có thể mang đến những sản phẩm từ gỗ tự nhiên, nhưng luôn bắt kịp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

Cửa hàng Đồ gỗ HỌC LIÊN Thôn 4 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Học Liên.

Đồ gỗ Nội Thất Học Liên được hình thành và phát triển tại làng mộc truyền thống lâu đời, tại Thạch Thất – Hà Nội một làng nghề chuyên các sản phẩm về gỗ, và được bạn bè khắp nước biết đến sản phẩm gỗ thạch thất.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Học Liên chuyên nhận thi công các sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ với các loại gỗ như: Lim, hương, trò, dổi, sồi, căm xe, pơ mu, xoan đào… Với đội thợ lành nghề, Đồ gỗ Học Liên cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những vật dụng gỗ tinh xảo nhất, giá bán là giá xuất xưởng như:

  • Tủ thờ, bàn thờ, thiều châu, cửa võng, án gian, hoành phi câu đối,
  • Sập gụ tủ chè, kệ ti vi, giường ngủ, khung gương, tranh tứ quý, bàn ghế tràng kỉ, sofa gỗ,….Cửa hàng còn nhậ đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng về mẫu mã, chất liệu gỗ,…

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ ngỗ Học Liên ở địa chỉ Thôn 4 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0976. 333. 262 – 0165. 990. 6498 để được tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …