Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ Hoàng Kiên số 506 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

Cửa hàng Đồ gỗ Hoàng Kiên số 506 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

do go my nghe hoang kien 506 dai mo

Các sản phẩm được làm từ gỗ được coi là những dồ dùng quen thuộc của người dân Việt, nó vừa mang nét đẹp truyền thống lại đem đến sự sang trọng. TOPnoithat tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng một cửa hàng nội thất chuyên đồ gỗ tại Từ Liêm.

Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Kiên có địa chỉ ở số 506 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gỗ mỹ nghệ cao cấp. Các sản phẩm của Hoàng Kiên đều được các nghệ nhân làm bằng tất cả niềm đam mê, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, các hoa văn được trạm khắc tinh tế. Sản phẩm tại đây đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đem đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Tại cửa hàng Hoàng Kiên có bán các sản phẩm đồ nội thất chính như: bàn ghế, giường tủ, tủ rượu, tủ trang trí, trường kỉ, bàn thờ, tủ thờ, ….

do go my nghe hoang kien 506 dai mo
Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Hoàng Kiên số 506 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng Hoàng Kiên và một số những sản phẩm chính tại cửa hàng. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 506 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem và chọn mua nhé. Ngoài ra, có thể liên hệ qua số điện thoại 0943005400 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…