Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HÒA PHÁT Yên Phong – Yên Mô – Ninh Bình

Cửa hàng Đồ gỗ HÒA PHÁT Yên Phong – Yên Mô – Ninh Bình

cua hang do go hoa phat ninh binh

Cuộc sống năng động và ngày càng phát triển kéo theo xu hướng trang trí nội thất hiện đại với những sản phẩm nhập khẩu được sản xuất từ gỗ công nghiệp lên ngôi. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được giá trị qua năm tháng của các sản phẩm gỗ tự nhiên, vì thế thực tế phần lớn những sản phẩm từ gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. Đồ gỗ Hòa Phát ở địa chỉ Yên Phong – Yên Mô – Ninh Bình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình, sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên. Hòa Phát cũng luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để có thể mang đến những sản phẩm từ gỗ tự nhiên nhưng luôn bắt kịp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

Cửa hàng Đồ gỗ HÒA PHÁT Yên Phong - Yên Mô - Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hòa Phát.

Đối với sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sẽ mang đến sự hài hòa, mộc mạc, gần gũi cho ngôi nhà. Các sảm phẩm mà Đồ gỗ Hòa Phát làm ra luôn đảm bảo mẫu mã, cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng đặt hàng có thể kiểm tra mặt gỗ tại xưởng sản xuất để được đảm bảo 100% gỗ tốt, không lẫn tạp gỗ. Chính vì sản phẩm tự làm ra nên chất lương sản phẩm và giá cả phù hợp với “túi tiền” của quý khách.

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, ghế lười,…
  • Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm
  • Kệ tivi, tủ rượu, tủ trang trí,….
  • Sập thờ, án gian, hoành phi câu đối, ngai ỷ thờ,….
  • Nội thất nhựa Đài Loan: Tủ quần áo, bàn học, bàn trang điểm, các loại,….Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Qúy khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hòa Phát tại địa chỉ Yên Phong – Yên Mô – Ninh Bình, để tham quan cơ sở sản xuất và cảm nhận mẫu mã chất liệu sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn đặt hàng và báo giá: 0963. 877. 389 – 0978. 425. 097.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …