Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HÒA HUYỀN Ba Chè – Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gỗ HÒA HUYỀN Ba Chè – Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

cua hang do go hoa huyen thanh hoa

 Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Hòa Huyền tại địa chỉ Ba Chè – Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, ở đây chuyên cung cấp và tư vấn thiết kế, trang trí các sản phẩm từ gỗ mỹ nghệ đảm bảo uy tín. Những món đồ gỗ mỹ nghệ không thể thiếu trong không gian nhà. Bởi vì, những sản phẩm này đều được làm từ sự điêu luyện của những bàn tay nghệ thuật. Nhờ đó, các tác phẩm mỹ nghệ luôn ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp tinh xảo và tìm ẩn.

Cửa hàng Đồ gỗ HÒA HUYỀN Ba Chè - Thiệu Đô - Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Hòa Huyền tại Ba Chè – Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa.

Tất cả sản phẩm đồ gỗ mà cửa hàng Hòa Huyền được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp như: Gỗ Sưa, Gỗ Cẩm Lai, Gỗ Trắc, Gỗ Gụ, Gỗ Hương, Gỗ Nu, Gỗ Gõ, Gỗ Mun….. Mỗi sản phẩm được sản xuất hoàn thiện dưới đôi bàn tay của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với các thiết bị máy cắt CNC hiện đại, tỉ mỉ tới từng chi tiết tạo nên những sản phẩm không nơi nào có được:

  • Bàn ghế phòng khách
  • Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên
  • Bục phát biểu – Bục tượng Bác gỗ tự nhiên, Bộ Bình phong gỗ,…..Ngoài ra cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hòa Huyền để mua những sản phẩm mình cần mua theo địa chỉ Ba Chè – Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, để mua sản phẩm nhé. Hoặc điện thoại số: 0986. 267. 613 – 0983. 520. 619 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …