Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HIỆP THOA Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ HIỆP THOA Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương

cua hang do go hiep thoa hai duong

Tại sao cần phải đóng đồ nội thất gỗ? Thật ra ngay bản thân câu hỏi cũng chính là câu trả lời hay nhất rồi. Mỗi một gia đình, mỗi một tổ ấm ở Đồng Kỵ, đều không thể nào thiếu được đồ nội thất của mình. Tùy vào mức độ đầu tư của mỗi gia đình khác nhau mà có những công trình sản xuất đồ gỗ nội thất khác nhau. Quý khách đang cần tìm cửa hàng đóng đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng tại huyện Bình Giang? Hiện tại trên địa huyện Bình Giang có rất nhiều cửa hàng sản xuất đồ gỗ nội thất. Chuyên đóng đồ gỗ nội thất gia đình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng tuy nhiên vấn đề ở đây là đâu là cửa hàng sản xuất đồ nội thất gỗ gia đình, uy tín, chất lượng đẹp và giá thành hợp lý. Hiểu được những băn khoăn đó của quý khách, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách cửa hàng Đồ gỗ Hiệp Thoa ở địa chỉ Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương, để quý khách đến trực tiếp tham quan sản phẩm và cảm nhận chất lượng cũng như mẫu mã đang được trưng bày tại cửa hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ HIỆP THOA Hưng Thịnh - Bình Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hiệp Thoa.

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại cửa hàng Đồ gỗ Hiệp Thoa được làm hết sức khéo léo, cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, làm đồ ngang đến khâu chạm khắc và hoàn thiện. Người thợ với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ chạm khắc những nét hoa văn độc đáo hay hình những con rồng, con phượng…, tạo thành những sản phẩm gỗ mỹ nghệ có đường nét tinh xảo. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ nghiến, gỗ lim,…..

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,…
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ, Tranh mừng thọ,…
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ

Quý khách yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hiệp Thoa ở địa chỉ Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ. Hoặc số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …