Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HAY THOAN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ HAY THOAN Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

cua hang do go hay thoan hai duong

Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ngày càng được ưu chuộng bởi cái đẹp, sự sang trọng và tinh tế của đồ gỗ mỹ nghệ mang tới. Nhưng giữa muôn vàn mẫu mã, chủng loại đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp quý hiếm thì làm sao để chọn lựa được món đồ gỗ tốt nhất?  Đồ gỗ mỹ nghệ chính là những sản phẩm được tạo thành từ chất liệu gỗ nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của con người như tủ, kệ, bàn, ghế, đồng hồ cổ, khay trà bằng gỗ, chum nho bằng gỗ, hoặc hơn thế nữa đó là những bức tượng bằng gỗ biểu tượng cho những vị thần phật như Thần Tài, Ông Lộc, Ông Phúc, Ông Thọ…Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho gia đình, văn phòng làm việc,….thì hãy đến ngay làng nghề Đông Giao xã Lương Điền huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương, trong làng nghề đó thì có cửa hàng Đồ gỗ Hay Thoan được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua sản phẩm.

Cửa hàng Đồ gỗ HAY THOAN Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hay Thoan.

Cửa hàng Đồ gỗ Hay Thoan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp. Tại cửa hàng sở hữu những chất liệu gỗ quý hiếm nhất hiện nay và đội ngũ nghệ nhân có tay nghề giỏi. Vì vậy, các sản phẩm đồ gỗ nội thất ở đây luôn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho các không gian sống, làm việc.

Khác với những sản phẩm bàn, ghế, tủ, kệ…thông thường, mỗi sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sẽ toát lên một tác phẩm mỹ nghệ chạm khắc công phu, là tâm huyết của người nghệ nhân, các đường nét chạm khắc tinh xảo, hình ảnh rồng phượng được khắc họa, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mang ý nghĩa nghệ thuật và ý nghĩa tâm linh sâu sắc:

  • Tượng gỗ: Tượng công giáo, Tượng gỗ chú tiểu, tượng gỗ tiểu đồng, Tượng Gỗ Đạt Ma Sư Tổ, Tượng gỗ La Hán Trường My, Tượng gỗ Linh Vật, Khay trà gỗ, gạt tàn gỗ, Tượng Khổng Minh, Tượng phật bà quan âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật La Hán khá, Tượng Quan Công, Tượng tam đa, Tượng tam đa, thần tài thổ địa, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tranh Gỗ: Tranh bát mã, Tranh Tứ Linh, Quạt gỗ, Đốc Lịch,..
  • Tượng Con Giống: Tượng cóc phong thủy, Tượng cá chép, Tượng con heo no đủ, Tượng rồng phong thủy, Tượng hổ phong thủy, Tượng con long quy rùa đầu rồng, Tượng gà phong thủy,…..
  • Lọ lộc bình: Lọ lục bình phong thuỷ, Lục bình gỗ Hương cao cấp, Lục bình gỗ Hương Nam Phi, Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng
  • Bàn ghế, sập gụ tủ chè,…

Quý khách hàng rất thích sử dụng đồ gỗ mỹ ngệ, nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các tác phẩm tượng gỗ, tranh gỗ,… phong thủy, thì nên lựa chọn các cơ sở uy tín để tránh mua phải các tác phẩm kém chất lượng. Khách hàng có thể đến với cơ sở Đồ gỗ Hay Thoan ở Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tượng gỗ phong thủy và các  sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn: 0918. 886. 956 – 0913. 373. 943

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …