Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ HẢO THU Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ HẢO THU Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go hao thu thach that

Đồ gỗ Hảo Thu nằm trong làng nghề truyền thống của Xã Canh Nậu huyện Thạch Thất đã trải qua nhiều thế hệ có truyền thống làm nghề Gỗ với kinh nghiệm trong quá trình xây dựng sản xuất và phát triển các sản phẩm Đồ gỗ tự nhiên. Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực. Đồ gỗ Hảo Thu ở địa chỉ Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Sản phẩm của cửa hàng thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm lối cổ từ xa xưa và theo xu hướng mới nhất luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Cửa hàng Đồ gỗ HẢO THU Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hảo Thu.

Đến với cửa hàng Đồ Gỗ Hảo Thu thì khách hàng sẽ được tham quan những mẫu mã các sản phẩm mà cửa hàng tự sản xuất ra với nguyên liệu gỗ tự nhiên, dưới bàn tay của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của của hàng đều có nét độc đáo riêng.

Sản phẩm của cửa hàng Đồ Gỗ Hảo Thu được làm bằng các loại gỗ tốt thông dụng trong nội thất như xoan đào, xoan rừng, gỗ sồi nhập khẩu, gỗ dổi…như:

  • Nội thất phòng thờ: án gian, sập thờ, tủ thờ, thiều châu, cửa võng, hoành phi câu đối,..
  • Nội thất phòng ngủ, phòng khách: giường ngủ, tủ chè, sập gụ, bàn ghế, đồng hồ cây, tranh gỗ các loại, kệ các loại,…

Ngoài bán buôn, lẻ các sản phẩm gỗ nội thất, cửa hàng Đồ gỗ Hảo Thu còn nhận tư vấn, thiết kê, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ vận chuyển miễn phí của cửa hàng.

Để mua các sản phẩm khách hàng tới tham quan trực tiếp tại cửa hàng nội thất Đồ Gỗ Hảo Thu địa chỉ: Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN. Cửa hàng có khá nhiều mẫu có sẵn để quý khách xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng.

Điện thoại liên hệ của cửa hàng: 0978. 63. 7777 – 0972. 499. 779 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …