Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ giả cổ Mỹ Ngọc ở 384 Ngọc Hồi,Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ giả cổ Mỹ Ngọc ở 384 Ngọc Hồi,Hà Nội

Cửa hàng gỗ gỗ đồ đồng giả cổ Mỹ Ngọc

Với người Việt xưa thì những món đồ gỗ mỹ nghệ như sập gụ, tủ chè, hoành phi, câu đối đã trở thành chuẩn mực của sự sang trọng và giàu có. Những món đồ này giờ không còn nhiều trong không gian nhà hiện đại, đặc biệt là nhà chung cư hay nhà phố. Tuy nhiên nó vẫn có một chỗ đứng nhất định, thậm chí những món đồ có tuổi đời lâu năm còn được săn lùng và coi như đồ cổ quý hiếm. Sẽ rất tuyệt khi bạn sở hữu một căn nhà gỗ, một căn nhà xây cấp bốn năm gian kiểu nhà cổ và kê đặt trong đó những bộ đồ nội thất mỹ nghệ cổ hay giả cổ. Vừa được trải nghiệm cảm giác quý phái kiểu xưa, vừa mát mẻ thoải mái khi sử dụng giống như nơi nghỉ dưỡng vậy.

Cửa hàng nội thất Mỹ Ngọc ở địa chỉ số 384 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội là đơn vị chuyên mua và bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ đồng cổ và giả cổ. Tại cửa hàng hiện có trưng bày nhiều mẫu sập gụ, tủ chè cổ, hoàng phi, cuốn thư, câu đối, vách ngăn…được làm kiểu đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm từ các loại gỗ quý như Gụ, hương, trắc, mun hay gỗ sưa. Bên cạnh đó còn có các mặt hàng đồ gốm sứ, đồ đồng mỹ nghệ như lư đồng, bát hương, tượng kỳ lân, thuyền buồm, các linh vật… Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp tham quan khám phá và chọn cho mình sản phẩm yêu thích.

Cửa hàng nội thất đồ gỗ giả cổ Mỹ Ngọc ở 384 Ngọc Hồi
Cửa hàng nội thất đồ gỗ giả cổ Mỹ Ngọc

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng Mỹ Ngọc. Quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ số 384 Ngọc Hồi – Thanh Trì để tham khảo hoặc điện thoại số 0912073172 để được tư vấn hỗ trợ.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …