Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG HẰNG TT. Vĩnh Trụ – Lý Nhân – Hà Nam

Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG HẰNG TT. Vĩnh Trụ – Lý Nhân – Hà Nam

cua hang do go dung hang ha nam

 Qúy khách hàng yêu thích đồ nội thất gỗ tự nhiên, muốn mua cho gia đình mình. Thì hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Dũng Hằng ở địa chỉ TT. Vĩnh Trụ – Lý Nhân – Hà Nam, để trải nghiệm sản và đặt mua sản phẩm tại cửa hàng nhé! Các sảm phẩm mà Đồ gỗ Dũng Hằng làm ra luôn đảm bảo mẫu mã, cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng đặt hàng có thể kiểm tra mặt gỗ tại xưởng sản xuất để được đảm bảo 100% gỗ tốt, không lẫn tạp gỗ. Chính vì sản phẩm tự làm ra nên chất lương sản phẩm và giá cả phù hợp với “túi tiền” của quý khách.

Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG HẰNG TT. Vĩnh Trụ - Lý Nhân - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dũng Hằng.

Cửa hàng Đồ gỗ Dũng Hằng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ gỗ tự nhiên quý hiếm thuộc nhóm 1 như gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ, Gỗ Cẩm… sản phẩm do xưởng trực tiếp sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, nên chắc chắn giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng mẫu mã và chất lượng so với cửa hàng hoặc showroom bán cho khách.

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối,…
  • Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm
  • Kệ tivi, tủ rượu, tủ trang trí,….Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Quý khách đang tìm sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ở những cửa hàng uy tín, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Dũng Hằng ở địa chỉ TT. Vĩnh Trụ – Lý Nhân – Hà Nam, để tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc quý khách cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng để đặt hàng và tư vấn theo số: 0987. 66. 44. 25 – 0362. 794. 081.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …